Tuyển dụng

Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh Làm Việc Tại Huyện Bình Chánh 18-08-2019 Với sự phát triển và mở rộng văn phòng ở các tỉnh thành tại Việt Nam. Cần tuyển nhân sự phụ trách tư vấn mua - thuê theo nhu cầu khách hàng của công ty.

Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản 17-08-2019 Hiện tại Nhà Đất Đây Rồi đang triển khai phát triển khách hàng, đối tác Cần Mua - Thuê Nhà Đất tại Tp. Hồ Chí Minh của trang Nhadatdayroi. Do vậy cần đội ngủ chăm sóc khách hàng như sau:

Chuyên viên chăm sóc khách hàng - Call Center 15-11-2018 Tuyển những chuyên viên đam mê, nhiệt tình trong kinh doanh.Ứng viên đáp ứng yêu cầu của chúng tôi sẽ được đào tạo bài bản để phát triển toàn diện về chuyên môn và đam mê trong lĩnh vực Nhà đất.

Nhân Viên Kinh Doanh website Nhadatdayroi.com 13-11-2018 Hiện tại Nhà Đất Đây Rồi đang triển khai phát triển khách hàng, đối tác trên toàn quốc trong các lĩnh vực kinh doanh của mình. Riêng lĩnh vực Thương Mại Điện Tử vể Nhà Đất và dịch Vụ Nhà đất đang triển khai. Do vậy công ty đang tuyển nhân sự như sau:

Chuyên viên Marketing 02-11-2018 Thu thập, tổng hợp, phân tích thông tin về thị trường, khách hàng, đối thủ cạnh tranh để định ra xu hướng của khách hàng, xu hướng phát triển sản phẩm trong lĩnh vực bất động sản thông qua hoạt động kinh doanh của công ty cũng như thị trường.

Chuyên viên SEO Web 30-10-2018 Nhadatdayroi.com là trang web về thông tin bất động sản hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Tại đây, có hệ thống danh mục bất động sản với hàng triệu ngôi nhà, căn hộ được thiết kế hiện đại, đẹp mắt, tiện dụng để bán cho các khu vực ở TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và khắp cả nước