Tin tức Phân tích nhận định

Nhận diện bất động sản đa cấp lừa đảo 08-10-2019 Thị trường vẫn tồn tại những công ty kinh doanh theo hình thức đa cấp bất chính khiến nhiều người mua nhà, nhà đầu tư ôm trái đắng.

Đến thời của bất động sản Tây Nam Bộ 29-08-2019 Cùng với quy hoạch đồng bộ về hạ tầng và chính sách mở cửa thu hút đầu tư ấn tượng, Tây Nam Bộ đã chính thức trở thành điểm đến mới trong cuộc đua của các “ông lớn” địa ốc nhằm tận dụng thời điểm giá tốt, đất “sạch” và dư địa phát triển dồi dào.

Bất động sản Long An hưởng lợi từ hệ thống giao thông 10-08-2019 Có vị trí giáp ranh TP HCM và mạng lưới giao thông, hạ tầng cải thiện, Long An ngày càng thu hút nhiều doanh nghiệp bất động sản lớn đến đầu tư.

Những "con sâu" làm xấu nghề môi giới 04-08-2019 Những trò chiêu dụ, lừa đảo của một số người môi giới bất động sản đã làm xấu thị trường cũng như ảnh hưởng tiêu cực đến kinh tế - xã hội

Vì sao đất nền tại Việt Nam thường dễ "sốt nóng"? 30-07-2019 Một trong những nguyên nhân khiến tình trạng sốt đất cục bộ xảy ra thời gian vừa qua là do tâm lý thích đất nền của người Việt Nam.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng liệu có bứt phá vào cuối năm? 30-07-2019 Dù một số loại hình BĐS nghỉ dưỡng đang vướng về pháp lý, tuy nhiên, nhiều chuyên gia nhận định phân khúc này vẫn còn nhiều cơ hội bứt phá.

Tín dụng bất động sản: Rủi ro đang tăng dần! 21-06-2019 Dư nợ tín dụng bất động sản tăng đột biến so với cách nay một năm và kèm theo đó là giá trị tồn kho bất động sản cũng tăng mạnh là chỉ dấu cho thấy rủi ro trong lĩnh vực này đang tăng. Vẫn biết tồn kho là chuyện bình thường, nhưng các doanh nghiệp bất động sản sẽ xử lý số hàng tồn kho và nợ vay lớn như thế nào nếu như đột nhiên thị trường đóng băng.

Những ‘người bí ẩn’ khui sai phạm đất đai ở Bình Chánh 21-06-2019 Nhiều bạn đọc giấu tên là những người dân địa phương đã góp sức cùng phóng viên vạch ra những sai phạm trong quản lý đất đai, xây dựng ở Bình Chánh.

"Chặt vòi" Công ty địa ốc Alibaba, được không? 19-06-2019 Ông chủ Alibaba là người 'siêu' đánh tráo khái niệm, dùng chiêu trò núp bóng chủ đất để "vẽ" ra các dự án "ma" kinh doanh trục lợi

Nhà “3 chung” - nhiều hệ lụy 18-06-2019 Không chỉ “dự án ma” bùng phát, các quận huyện còn nảy sinh không ngừng loại nhà “3 chung” (chung giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chung giấy phép xây dựng và chung số nhà). Những hộp diêm hình thành, pháp lý “chung chạ”, đẩy những người thu nhập thấp dễ rơi vào “bẫy an cư” mới…

Nhận diện dự án bất động sản ma 18-06-2019 Thị trường bất động sản TP HCM xuất hiện ngày càng nhiều dự án bất động sản ma lừa đảo người mua nhà nhẹ dạ cả tin.

Những rủi ro thấy rõ khi đổ tiền vào đất vùng ven 26-05-2019 Nhiều nhà đầu tư đổ tiền tỉ vào những vườn trái cây, ruộng rau muống, ao cá... ở vùng ven ngoại thành với hy vọng đón đầu các khu dân cư trong tương lai.