Nội - ngoại thất Nội thất showroom

Ngắm căn phòng ngập tràn sắc hồng ở New York 13-01-2018 Căn phòng này mô phỏng sống động ngôi nhà trên gác mái của cô bé Eloise - nhân vật chính nổi tiếng trong các cuốn sách của tác giả Kay Thompson.

Mộc mà không "mộc" 13-01-2018 Tuy có cái tên gọi khá đơn giản là "Mộc", nhưng không gian của quán thì rất tinh tế với sự bày trí khéo léo, hài hòa giữa các vật dụng và thiên nhiên xung quanh.

Không gian của hoài niệm 13-01-2018 Đó là một quán càphê, nhưng gợi lại cả một khung trời kỷ niệm với những người hoài cổ, bởi ở đó, người ta có thể gặp lại những vật dụng thường ngày thịnh hành từ thập niên 50 của thế kỷ trước.

Những mảng màu rực rỡ tại Tee cà phê 12-01-2018 Với sự kết hợp tinh tế giữa kiến trúc độc đáo và cách sử dụng màu sắc hài hòa, cá tính, Tee cà phê sẽ là một địa chỉ gặp gỡ lí tưởng cho những ai yêu sắc màu.

"Choáng" trước nội thất của khách sạn nhỏ tiện dụng nhất thế giới 12-01-2018 Khách sạn "khiêm tốn" mang tên Sleepbox (hộp ngủ) nằm tại thành phố Moscow, Nga. Mỗi căn phòng trong khách sạn như một chiếc hộp nhỏ gọn với những tiện nghi thiết yếu như giường, kệ để quần áo.

Không gian hoài cổ qua đồ nội thất xưa 12-01-2018 La Tamia gợi lại một thời quá vãng trong tâm trí những người Sài Gòn xưa về một chốn đi về quen thuộc, hẳn phải của một gia đình trí thức, trung lưu nào đó.

Đơn giản, mộc mạc và tinh tế 12-01-2018 Dreamhouse không đơn thuần là một cửa hàng thời trang, Dreamhouse là nơi hội tụ của những người bạn, những người yêu vẻ đẹp của sự đơn giản, mộc mạc nhưng không kém phần tinh tế...

Quán bar sang trọng ở Berlin 12-01-2018 Nằm trong khu phố Berlin Schöneberg, Fashion Bar khai thác từng inch của không gian để tạo cho khách hàng một cảm giác thư giãn và vui vẻ.