Nội - ngoại thất Nội thất nhà hàng

Up Café, không gian "điệu đà" với rèm 13-01-2018 Kiến trúc tổng thể gồm 3 tầng và được chủ quán chia mỗi tầng thành nhiều khoảng riêng tư mang vẻ đẹp hài hòa chung của quán. Điểm đặc biệt là chủ quán đã dùng những tấm rèm mỏng để tạo điểm nhấn cho không gian của quán thêm lãng mạn.

Kiến trúc sang trọng và nữ tính của Phuong My Flagship Store 13-01-2018 Toạ lạc trên một trong những con phố sầm uất nhất TP.HCM, cửa hàng thời trang Phuong My Flagship Store tại 81 Lê Thánh Tôn, Q.1 dù mới chính thức khai trương đã thu hút không chỉ dân yêu thời trang, mà cả… những người đi đường nhờ kiến trúc sang trọng, độc đáo.

Nhà hàng độc đáo trong khu vườn Lan Xi của Archi–Union 13-01-2018 Studio Archi-Union ở Thượng Hải đã sử dụng các viên gạch với kích cỡ khác nhau để tạo nên hình ảnh những đợt sóng chạy ngang bên ngoài nhà hàng và câu lạc bộ tại công viên di sản văn hoá ở Thành Đô, Trung Quốc.

Ghé thăm khách sạn xa xỉ nhất khu vực Trung Đông 13-01-2018 Giải thưởng "Phòng khách sạn cao cấp tốt nhất Trung Đông" của World Travel Award vừa được trao cho Emirates Grand Palace tại Abu Dhabi, thủ đô Các tiểu vương quốc Ảrập thống nhất.

Ngắm khách sạn xây bằng... 10.000 tấn muối 13-01-2018 Khách sạn sang trọng tại Nam Mỹ với vật liệu là... muối được đánh giá là một trong những công trình có kiến trúc độc đáo và hoàn hảo nhất khu vực hiện nay.

Ngắm khách sạn siêu sang dưới lòng đại dương 13-01-2018 Khu tổ hợp nghỉ dưỡng mang tên Thần biển, Poseidon Undersea Resort, có nhà hàng, phòng tập thể hình, nhà nguyện làm đám cưới với giá 15.000 USD/tuần.

Khách sạn con nhộng độc đáo ở Trung Quốc 13-01-2018 "Quê hương" của khách sạn con nhộng là Nhật. Gọi là con nhộng vì các phòng ngủ bên trong được bố trí giống như những cái kén chật hẹp.

Những nhà hàng sân bay tốt nhất nước Mỹ 13-01-2018 Vừa qua, CNBC đã thống kê những sân bay có nhà hàng tốt nhất nước Mỹ, thậm chí một số nơi còn xứng với đẳng cấp hàng đầu thế giới.

Những nét riêng lạ của nhà hàng Sushicafé Avenida 13-01-2018 Ghé thăm nhà hàng Sushicafé Avenida, thực khách sẽ có một trải nghiệm thú vị về không gian nội thất bên cạnh việc thưởng thức những món ăn ngon miệng.