Nội - ngoại thất Nội thất khách sạn

Những khách sạn 7 sao lộng lẫy nhất thế giới 13-01-2018 Dưới đây là những hình ảnh cực kỳ xa hoa và lộng lẫy của những khách sạn mang tầm 7 sao trên khắp thế giới.

8 mẫu phòng khách sạn độc đáo nhất thế giới 13-01-2018 Một phòng ngủ không có nóc, ngủ trong ống cống hay ngủ trong quan tài là những trải nghiệm ấn tượng và khó quên đối với nhiều du khách.

Ngắm những khách sạn trên cây độc đáo nhất thế giới 13-01-2018 Những khách sạn trên cây đang là trào lưu mới mẻ của du lịch cao cấp tại nhiều nơi trên thế giới. Theo tờ The Wall Street Journal, các phòng khách sạn kiểu này có giá biến động từ 50 đôla tới 600 đôla một đêm. Nhưng trên thực tế, có những nơi chi phí này còn lên tới 900 đôla/đêm.

Thả hồn với sông nước của An Lam Saigon river 13-01-2018 Canô lướt trên mặt sóng mát rượi, xa dần trung tâm thành phố. Hình ảnh một Mêkong sông nước, cây cỏ trù phú, yên bình ghi đậm dấu ấn ngay từ những phút đầu của kỳ nghỉ đến An Lâm Saigon River – khu nghỉ dưỡng cao cấp chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 15 phút đi bằng canô, theo đường sông Sài Gòn.

Nội thất tuyệt đẹp của khách sạn citizenM- London 13-01-2018 Sau những thành công ở Scotland, citizenM lại cùng công ty kiến trúc Concrete Architectural Associates, tạo thêm một không gian kiến trúc năng động và đầy tính thẩm mĩ tại London.

Khách sạn Majestic, hòn ngọc của Sài Gòn 13-01-2018 Khách sạn Majestic nằm tại trung tâm thành phố, cạnh sông Sài Gòn được Hứa Bổn Hỏa, một nhà bất động sản người Việt gốc Hoa nổi tiếng những năm đầu thế kỉ XX xây dựng năm vào 1925.

Khách sạn Miura- vẻ đẹp của sự kết nối phức tạp 13-01-2018 Việc xây dựng khách sạn Miura không chỉ là xây nên một khối nhà mà nó còn là sự kết nối phức tạp giữa kiến trúc, thiết kế, đồ hoạ và nghệ thuật.

Những khách sạn làm từ băng tuyết này nằm ở Na Uy, Thụy Điển, Canada..., có giấy chứng nhận cho khách ở qua đêm. 13-01-2018 Thay vì để mặc cho tuyết "đóng đô" bên ngoài, các chủ khách sạn đầy sáng tạo ở Na Uy, Thụy Điển hay Canada đã biến chúng thành công cụ phục vụ cho những kỳ nghỉ độc nhất vô nhị. Tuy nhiên, băng tuyết không phải là điểm hấp dẫn duy nhất ở những khách sạn này mà đó còn là cả những nhà hàng đẳng cấp và nhiều dịch vụ hạng sang tầm cỡ thế giới.