Phí dịch vụ khách hàng đóng, mua dịch vụ tại Nhà Đất Đây Rồi sẽ có thời hạn sử dụng căn cứ vào thời gian khách hàng đóng phí từng lần giao dịch và được tính thời hạn sừ dụng bên dưới . Nếu quá thời hạn sử dụng mà khách hàng không sử dụng thì số tiền đó, thì số tiền đó sẽ không còn khả dụng để sử dụng để đăng tin, làm mới tin và úp tin tự động và mua banner vi trí để quảng cáo trên websiter Nhadatdayroi.com và cũng không có thể đổi ra tiền mặt hay bất kỳ hình thức nào khác . 

Thời hạn sử dụng như sau:

1/ Dưới hoặc bẳng 50 triệu ( đã bao gồm VAT) 

 

Thời hạn sử dụng không quá 12 tháng

2/ Dưới hoặc bằng 100 triệu ( đã bao gồm VAT) 

 

Thời hạn sử dụng không quá 16 tháng

3/ Trên 100 triệu ( đã bao gồm VAT) 

 

Thời hạn sử dụng không quá 24 tháng

 

Tài khoản khiến mãi là đồng tiền được quy ước là đồng RUBY. Đồng Ruby không được quy đổi ra tiền mặt, chỉ được sử dụng vào việc đăng tin, làm mới tin, úp tin tự động của khách hàng khi đăng tin tại websiter Nhadatdayroi.com. Khách hàng phải sử dụng đồng tiền Ruby (khiến mãi) trước thời gian quy định (Qúa thời gian quy định số tiền khiến mãi  đồng Ruby sẽ bị trả về 0 đồng Ruby và không còn khả dụng để sử dụng

Thời hạn sử dụng đồng Ruby như sau:

1/ Ruby khiến mãi cho tin đăng rao vặt  

 

Thời hạn sử dụng không quá 03 tháng

2/ Ruby khiến mãi quy đổi cho tin đăng chính chủ 

 

Thời hạn sử dụng không quá 03 tháng

3/ Ruby khiến mãi quy đổi cho tin đang đảm bảo 

 

Thời hạn sử dụng không quá 05  tháng

       

 

Hóa đơn sẽ được Nhadatdayroi.com xuất ngay tại ngày khách hàng thanh toán . Do vậy khách hàng gửi thông tin cho Nhadatdayroi.com ngay khi thanh toán để lấy hóa đơn, trường hợp khách không có nhu cầu lấy hóa đơn Nhadatdayroi.com sẽ xuất và lưu báo cáo theo từng đơn hàng. 

Rất mong nhận được sự hợp tác với khách hàng. Chúc Qúy khách hàng sức khỏe, thành công!

 

Dịch vụ chăm sóc khác