QUY ĐỊNH MỞ SÀN

 

Các thông tin đắng ký (thông tin liên hệ Sàn giao dịch và người đại diện Sàn) được yêu cầu phải đầy đủ, đúng chính tả, thống nhất với nhau, không vi phạm các quy định về đăng tin nói chung.

Thông tin đăng ký phải trung thực, rõ ràng, không gây nhầm lẫn hoặc hiểu lầm đối với người xem về uy tín bán hàng cũng như các thông tin nhận biết khác của sàn.

Địa chỉ Sàn phải đầy đủ, cụ thể. Sàn đặt tại địa chỉ , tên đường, phường/xã,  sàn phải ghi rõ ,…

Số điện thoại di động và email đăng ký hoặc CMND đăng ký phải hợp lệ, chính xác. Mỗi số điện thoại di động và email chỉ được sử dụng cho một Sàn.

Tên Sàn: Không được chứa, nhái lại hoặc mạo danh nhadatdayroi.com, Ban Quản Trị (BQT) nhadatdayroi.com, tên công ty/ thương hiệu được bảo hộ hoặc có bản quyền. Không sử dụng ký tự đặc biệt (@, #, $,*….), tên phản cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục, văn hóa và pháp luật Việt Nam.

Hình ảnh logo đăng lên phải là hình ảnh logo chính thức của doanh nghiệp/công ty hoặc là logo sản phẩm mà sàn được quyền phân phối. Không sử dụng những hình ảnh đại diện phản cảm, hình ảnh cá nhân không được phép, vi phạm thuần phong mỹ tục, văn hóa và pháp luật Việt Nam.

Trong vòng 7 ngày kể từ ngày Mở Sàn/Sàn giao dịch, nếu không hoàn tất thao tác kiểm tra email để xác nhận kích hoạt Sàn thì nhadatdayroi.com có quyền xóa thông tin Mở Sàn mà không cần thông báo trước.

Trong vòng 2 tháng kể từ ngày Mở Sàn, nếu không phát sinh bất kỳ giao dịch/ hoạt động nào trên nhadatdayroi.com thì nhadatdayroi.com  có quyền xóa Sàn mà không cần thông báo trước.